quà tặng quà biếu

TichLuy.vn là gì? Tích Lũy có lừa đảo không?

TichLuy.vn là gì?

TichLuy.vn là website hoàn tiền mua hàng online đến 30% cho khách hàng khi mua sắm tại hơn 100+ đối tác như Tiki, Shopee, Lazada … chỉ với MỘT BƯỚC ĐƠN GIẢN: nhấn vào link trên TichLuy.vn để mở website (hoặc ứng dụng) của đối tác để mua sắm.
Tiền hoàn lại được trả vào tài khoản Tích Lũy và chuyển về ngân hàng khi đủ 50k.

Tích Lũy có lừa đảo không?

Bạn có thể tham khảo thêm các nguồn thông tin sau để tự trả lời cho câu hỏi “Tích Lũy có lừa đảo không?”:

  • Tích Lũy hoạt động với pháp danh công ty, có đăng ký với Sở Kế hoạch đầu tư TPHCM, thông tin này bạn có thể tìm thấy ở trên website www.tichluy.vn (phía cuối trang)
  • Công ty Tích Lũy đã được HTV, VTV đưa tin trên sóng truyền hình: VTV và HTV
  • Bạn có thể xem các đánh giá của khách hàng đã được hoàn tiền trên fan page của Tích Lũy tại đây

Ngoài ra, khi tham gia Tích Lũy, bạn không phải đóng bất cứ khoản tiền phí nào. Nếu Tích Lũy lừa đảo, bạn sẽ chỉ bị mất một ít thời gian click chuột vào liên kết của TÍch Lũy, nhưng nếu Tích Lũy không lừa đảo, bạn sẽ có thêm một cách mua sắm tiết kiệm trong suốt quá trình mua sắm nhiều năm sau này. Như vậy, cũng đáng để thử sử dụng Tích Lũy, phải không ạ?

Tại sao khi tôi liên hệ với các cửa hàng có liên kết Tích Lũy, các tư vấn viên của cửa hàng đều trả lời là không biết về Tích Lũy?

Tích Lũy ký hợp đồng hợp tác theo khuôn khổ chương trình cộng tác viên bán hàng với các đối tác của mình. Theo đó, nội dung hợp đồng là bảo mật, và việc hoàn tiền cho khách hàng là trách nhiệm của Tích Lũy với khách hàng, không phải trách nhiệm của bên đối tác. Vì thế các bộ phận CSKH của họ sẽ không có được thông tin về việc hợp tác này để xác nhận chính thức điều này với bạn.

Nếu bạn cần thêm thông tin nào khác, bạn đừng ngại liên hệ với Tích Lũy qua ô chat trên website hoặc gửi email về hotro@tichluy.vn nhé. Tích Lũy rất vui lòng được hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *